Anh 11 Anh 10 Anh 8 Anh 7 Anh 6 Anh 5 Anh 4 Anh 3 Anh 2 Anh 1 Anh 9

04 6686 4229
04 6269 0900

Giám sát vận hành hệ thống >> Giám sát vận hành hệ thống

  Luôn gắn liền với hệ thống pin mặt trời tại các công trình viễn thông, ắc quy là thành phần không thể thiếu trong vai trò lưu trữ năng lượng.

Sự kết hợp cùng máy nổ sẽ là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo sự vận hành liên tục của hệ thống viễn thông. Trong sự vận hành liên tục này, yếu tố tự động đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi cấp giải pháp giúp cho toàn bộ hệ thống được vận hành hoàn toàn tự động dưới sự giám sát từ  xa của người dùng.

- Thiết bị Auto-run:

 

 

Ứng dụng cho trạm viễn thông không có điện lưới, sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp với máy nổ.

Nguồn ưu tiên sử dụng là năng lượng mặt trời. Khi nguồn năng lượng này không đủ cấp cho tải, máy nổ sẽ được chạy để cấp nguồn nuôi tải và nạp cho ắc quy. Tất các các quá trình trên được điều khiển hoàn toàn tự động bởi thiết bị Auto-run, thông qua các thông số được cài đặt trước trên thiết bị. Người điều khiển có thể giám sát các trạng thái hoạt động và các lỗi xảy ra từ xa.

- Thiết bị ATS timer:

 

 

Ứng dụng cho trạm viễn thông sử dụng điện lưới kết hợp máy nổ.

Nguồn ưu tiên sử dụng là điện lưới. Khi xảy ra sự cố mất điện, thiết bị ATS timer sẽ tự động điều khiển máy nổ chạy cấp nguồn nuôi tải và nạp cho ắc quy. Khi có điện trở lại, thiết bị sẽ tự động chuyển mạch lại sử dụng nguồn điện lưới ưu tiên.

Các tham số điều khiển được cài đặt trước trên thiết bị, phù hợp cho điều kiện từng trạm. Người điều khiển có thể giám sát các trạng thái hoạt động và các lỗi xảy ra từ xa.

- Thiết bị đo kiểm và phục hồi ắc quy:

Hệ thống điều khiển bằng vi xử lý thông minh, tự động xây dựng chu trình nạp-xả tối ưu đo kiểm chất lượng ắc quy hiện hành và khôi phục dung lượng ắc quy.

Giám sát chặt chẽ điện áp vào/ra, dòng nạp/xả đảm bảo an toàn cho ắc quy.

Ắc quy sau phục hồi đạt tỉ lệ % dung lượng cao.

Quá trình phục hồi theo chu trình khép kín, tự động hoàn toàn.

máy xới đất

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT

TECHNICAL SERVICES AND TRADING CO., LTD
Tầng 5 - Tòa nhà A1/D21 - Ngõ 11 - Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: +84 4 6686 4229  Fax: +84 4 6269 0900
Email: info@tstc.com.vn
 
 

Một sản phẩm của WEB20